A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình chia tay các bé khối mẫu giáo lớn năm học 2021 - 2022

TRƯỜNG MẦM NON GIÁP BÁT VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHIA TAY

RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI MẪU GIÁO LỚN

          Khi những cánh phượng hồng nghiêng nghiêng sắc đỏ, những tiếng ve râm ran như khúc nhạc buồn báo hiệu một mùa hè đang đến, một năm học sắp khép lại. Năm học 2021 - 2021 qua đi cũng là lúc các bé lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi chia tay trường mầm non, chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp 1, một bước ngoặt mới đánh dấu một chặng đường đầy thử thách trong cuộc đời của các con. Đây quả thật là một năm học đặc biệt khi học sinh chỉ mới trở lại trường học từ ngày 13/04/2022 sau gần một năm tạm dừng đến trường vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Thấu hiểu sự thiệt thòi của các con, trường mầm non Giáp Bát đã cố gắng tạo một chương trình chia tay ra trường cho học sinh khối mẫu giáo lớn thật là ý nghĩa để tạo kỉ niệm đẹp cho các bé trước khi rời mái trường mầm non thân yêu, chương trình được tổ chức vào sáng ngày 30/5/2022.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó hiệu trưởng trường mầm non Giáp Bát trao quà

cho học sinh khối MGL

          Tại buổi chia tay, ban giám hiệu nhà trường đã đến từng lớp để tặng quà, chụp ảnh lưu niệm đồng thời không quên nhắn nhủ những lời chúc tốt đẹp nhất đến các con học sinh khối mẫu giáo lớn 5-6 tuổi. Sau đó các bé được tham dự bữa tiệc buffet buổi trưa cùng với các bạn, với nhiều món ăn được chế biến hấp dẫn và đẹp mắt khiến bạn nào cũng thích và ăn được nhiều hơn mọi ngày.

Ban giám hiệu trường mầm non Giáp Bát chụp ảnh lưu niệm với giáo viên và các con

 học sinh lớp Mẫu giáo lớn

            Buổi tiệc chia tay ra trường cho học sinh khối mẫu giáo lớn đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng và đầy phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, của tất cả học sinh và cả các bậc phụ huynh.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON GIÁP BÁT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 52
Tháng trước : 2.037