A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

TRƯỜNG MẦM NON GIÁP BÁT TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

 

          Năm học 2021-2022 đã khép lại, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngay từ đầu năm học nhà trường đã chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ kể cả khi trẻ nghỉ dịch ở nhà và khi trẻ được đi học trở lại.

          Để nhìn lại trặng đường vất vả của cô và trò nhà trường trong năm học đặc biệt này, Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2022, được sự nhất trí của ban giám hiệu, hội cha mẹ học sinh, trường mầm non Giáp Bát đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học cho các cháu nhà trẻ, mẫu giáo và lễ chia tay trẻ 5 tuổi ra trường. Trong ngày này 11 lớp học của nhà trường đã trang trí cờ hoa, bóng bay rực rỡ để chuẩn bị tốt công tác tổ chức lễ tổng kết cho trẻ.  Đúng 9 giờ cùng ngày 11 lớp nhà trẻ mẫu giáo của nhà trường cùng đồng loạt tổ chức lễ tổng kết cho trẻ, cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Linh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại chặng đường vất vả của cô và trò cũng như nhìn nhận lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó trẻ cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trong nhà trường biểu diễn.

         

Cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Linh - Hiệu trưởng nhà trường

 ôn lại chặng đường vất vả của cô và trò    

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường

              Sau phần lễ tổng kết ban giám hiệu đã đến từng lớp để tặng quà và động viên các con, tạo không khí vui vẻ ấm cúng cho các con trước khi nghỉ hè.

Ban giám hiệu tặng quà cho các con học sinh

               Cùng với lễ tổng kết của học sinh, sáng ngày 31/5/2022 đội ngũ các bộ giáo viên nhân viên cũng đã hội ngộ tại phòng hội trường của nhà trường để dự lễ tổng kết năm học. Tại buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Linh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học; cô giáo Nguyễn Minh Phương – chủ tich công đoàn thông qua báo các công tác công đoàn và cô giáo Đặng Thị Loan – trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo các công tác thanh tra năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động của ban thanh tra năm 2022-2023. Sau khi các báo cáo được thông qua đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã thảo luận rất sôi nổi để có những phương hướng hoạt động tốt nhất cho năm học mới năm học 2022-2023. Cuối buổi lễ tổng kết đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã tổ chức khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc và thành tích tốt trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học.

                 

Các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học

           Buổi lễ tổng kết của cô và trò được diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi nhưng đã đọng lại trong mỗi người niềm vui, niền hân hoan khó tả về những thành tích mà tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã gặt hái được trong năm học vừa qua.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON GIÁP BÁT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 52
Tháng trước : 2.037