Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019,  hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của mùa thu lịch sử. Trong không khí vui mừng phấn khởi Hà Nội cùng cả nước sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9, trong không khí phấn khởi, vui tươi của ngày khai trường, đón chào năm học mới, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường Mầm non Giáp Bát đã long trọng tổ chức "Ngày Hội đến trường của bé" năm học 2019- 2020”.

Đến tham dự lễ khai giảng, trường mầm non Giáp Bát vinh dự được đón tiếp các vị lãnh đạo:

Ông Lê Minh Trường- UVBTV, chủ tịch HDND Quận Hoàng Mai

Bà Hoàng Thị Lê- Phó chánh văn phòng HĐND- UBND Quận Hoàng Mai

Bà Bùi Thị |Ánh Tuyết- Kế toán phòng GD- ĐT Quận Hoàng Mai

Ông Nguyễn Hữu Biên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDND phường Giáp Bát

Ông Nguyễn Thế Toàn- Chủ tịch UBND phường Giáp Bát

Bà Nguyễn Thị Cẩm Linh, bí thư chi bộ– Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc buổi lễ và đánh trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống giòn rã đánh thức mùa thu, báo hiệu một năm học mới đã đến, một năm học mới với nhiều hy vọng gặt hái thành tích, nhiều niềm vui của  cô và cháu trường Mầm non Giáp Bát.

Năm học 2019 - 2020 đã chính thức bắt đầu. Với cơ sở vật chất khang trang, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đựơc sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự tận tâm nhiệt huyết cuả đội ngũ CB- GV- NV trong toàn trường. Hy vọng rằng năm học 2019 - 2020 trường MN Giáp Bát sẽ gặt hái được nhiều thành công và sớm khẳng định được thương hiệu mình trong ngành giáo dục Mầm non của thủ đô.

Người viết:

Nguyễn Thanh Thảo