Lễ kết nạp đảng viên Nguyễn Thị Ngọc Oanh

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 6/ 2020

TẠI CHI BỘ MẦM NON GIÁP BÁT

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ trường mầm non Giáp Bát đã lãnh đạo chính quyền, công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức nhiều phong trào thi đua trong nhà trường, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú. Trong thời gian qua Chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các đoàn viên ưu tú, thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng. Trải qua thời gian rèn luyện, phấn đấu, thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi; được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Oanh đã tự khẳng định được bản thân, tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam, được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, Quận ủy Hoàng Mai ra quyết định chuẩn y kết nạp.

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy phường Giáp Bát, ngày 12 tháng 06 năm 2020, chi bộ trường Mầm non Giáp Bát long trọng tổ chức Lễ kết nạp đồng chí đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Oanh vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đảng viên mới nhận Quyết định kết nạp đảng viên

Đảng viên mới Nguyễn Thị Ngọc Oanh đọc lời tuyên thệ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan- Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Giáp Bát, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Chi ủy và đông đủ các đồng chí Đảng viên chi bộ mầm non Giáp Bát. Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Quận ủy Hoàng Mai về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Oanh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan- Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Giáp Bát phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian là đảng viên dự bị 12 tháng.

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định.

Đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm