LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018- 2019

Cái nắng oi ả của ngày hè hòa cùng tiếng ve râm ran của dàn đồng ca mùa hạ quyện với sắc tím bằng lăng, sắc đỏ rực trời của hoa phượng những ngày cuối tháng 5. Vậy là một năm học đã kết thúc. Hôm nay, trường MNG8 tổ chức lễ tổng kết năm học - liên hoan Tết Thiếu Nhi và Lễ ra trường cho các bé khối mẫu giáo lớn.

Sáng 24 tháng 5 năm 2019, trường MN Giáp Bát tổ chức lễ tổng kết năm học – Vui tết thiếu nhi 1/6 – Chia tay các bé khối mẫu giáo lớn ra trường. bạn thân thiết, các bạn đều đã thực sự lớn khôn, sẵn sàng tâm thế bước vào ngôi trường tiểu học với bao điều mới mẻ chờ đón phía trước…

Biết bao kỉ niệm khó quên, những tình cảm xúc động mà cô và trò đã trao cho nhau trong suốt năm học vừa qua đã ùa về trong không gian của ngôi nhà chung Giáp Bát

Tháng 5 với các bạn khối mẫu giáo lớn thật đặc biệt, các bạn khối MGL sắp bước sang bước ngoặt đầu tiên của ngưỡng cửa bước vào trường tiểu học, thực sự  rời xa ngôi nhà mà các con gắn bó từ ngày đầu chập chững tuổi lên ba để sẵn sàng tâm thế đến với ngôi trường tiểu học.  Đây cũng là mốc đánh dấu sự lớn lên và là một bước ngoặt đầy ý nghĩa của các con. Mong là mỗi ngày tới trường MNG8 trong ký ức của các con đều tràn đầy niềm vui và tình yêu thương bên các cô- những người chăm sóc, dạy dỗ các con từ những nét chữ, con số đầu tiên

Bạn Phương Mai lớp Mẫu giáo Lớn A1 đại diện cho hơn 200 bạn học sinh khối Mẫu giáo Lớn lên chia sẻ cảm xúc, cảm ơn tới các bác, các cô trong trường đầy lưu luyến và xúc động, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Buổi lễ ra trưởng của trẻ 5 tuổi là mốc đánh dấu sự lớn lên và là một bước ngoặt đầy ý nghĩa của các con, các con tạm biệt những yêu thương, tạm biệt ngôi trường MNGB dấu yêu, tạm biệt các mẹ, các cô, tạm biệt những người bạn thân thiết, các bạn đều đã thực sự lớn khôn, sẵn sàng tâm thế bước vào ngôi trường tiểu học với bao điều mới mẻ chờ đón phía trước. Mong là các con luôn nhớ về mái trường MN Giáp Bát với những kí ức tuổi thơ, kí ức về ngày đầu tiên đi học đáng nhớ nhất.

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều, thấm thoát một năm học nữa đã khép lại với bao kỉ niệm với ngôi trường mới thành lập. Hy vọng mùa hè 2019 với bao điều lý thú và bổ ích đang chờ đón các bé!.