A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô Nguyễn Thị Liên - Người lan tỏa những việc làm ý nghĩa

CÔ GIÁO NGUYỄN LIÊN -  NGƯỜI LAN TỎA NHỮNG VIỆC LÀM Ý NGHĨA

Nhiều năm nay, cô giáo Nguyễn Thị Liên, giáo viên trường mầm non Giáp Bát được biết đến là người luôn có những việc làm thiết thực và mang nhiều ý nghĩa để chia sẻ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên học tập. Để thực hiện được điều này, cô Liên luôn gần gũi nắm bắt hoàn cảnh, mong ước của từng học sinh để có sự giúp đỡ hiệu quả nhất về vật chất, tinh thần từ Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và các tấm lòng hảo tâm. Không ít lần cô Liên dùng tiền lương của mình để mua sách vở, tặng quà các em học sinh nghèo để động viên, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, có thành tích học tập tốt. Cô Nguyễn Thị Liên chia sẻ: “Thời học sinh, hoàn cảnh của gia đình tôi cũng khó khăn nên tôi thấu hiểu những trở ngại trong học tập của những học sinh nghèo. Bởi vậy, sự động viên, giúp đỡ về tinh thần, vật chất của từng cá nhân, cộng đồng là động lực rất quan trọng để các con vươn lên”. Trong đợt ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt, cô Liên cũng rất nhiệt tình trong việc ủng hộ và vận động đồng nghiệp, cha mẹ học sinh chung tay góp sức hướng về miền Trung ruột thịt.

 

Trong thực hiện nhiệm vụ, cô Liên luôn là người tâm huyết, trách nhiệm, hỗ trợ, chia sẻ với đồng nghiệp. Mùa dịch Covid vừa qua, cô Liên đã cùng cán bộ, giáo viên nhà trường kết nối, kêu gọi các tấm lòng hảo tâm cùng chia sẻ nhiều phần quà thiết thực đối với gia đình các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
          Những việc làm ý nghĩa của cô Nguyễn Thị Liên đã nhân lên, làm lan tỏa những điều tốt đẹp, những đóng góp to lớn của ngành giáo dục & đào tạo đối với xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 34
Tháng trước : 759