A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô Phạm Thị Thùy Lương - Khối trưởng chuyên môn đầy nhiệt huyết và sáng tạo

CÔ GIÁO PHẠM THỊ THÙY LƯƠNG - KHỐI TRƯỞNG CHUYÊN MÔN ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ SÁNG TẠO

Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam luôn là tấm gương sáng để mỗi con người Việt Nam phấn đấu noi theo. Cho đến ngày nay đã có rất nhiều tấm gương học tập và làm theo lời Bác trên khắp cả nước. Trong đó phải kể đến những thầy giáo, cô giáo mang trên mình sứ mệnh trồng người, những người không quản nhọc nhằn, vất vả vì học sinh thân yêu. Tôi muốn nói đến một người như thế, một tấm gương học tập và làm theo lời Bác, người đồng nghiệp của tôi, cô giáo Phạm Thị Thùy Lương - Khối trưởng chuyên môn khối mẫu giáo nhỡ, một giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ, cùng với niềm say mê nhiệt huyết của mình, cô Phạm Thị Thùy Lương là tấm gương tiêu biểu tâm huyết với nghề, làm theo lời Bác, cô đã dần khẳng định mình ngày càng rõ nét cả trong công tác giảng dạy cũng như kiêm nhiệm. Bản thân là một Khối trưởng chuyên môn nên cô Lương luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mỗi bài giảng của cô là một điều mới lạ với học sinh. Cô luôn tạo tình cảm thân thiện, gần gũi với học trò và hiểu được tính cách từng học trò của mình nên những học sinh của cô đều thay đổi theo cách tích cực và phát triển toàn diện.

Cô Lương luôn sây sưa sáng tạo trong các giờ học

        Là một giáo viên có năng lực, là một người Khối trưởng mẫu mực, cô Phạm Thị Thùy Lương luôn nhiệt tình trong công tác bồi dưỡng, giúp đỡ đồng nghiệp, nhất là những đồng chí trẻ, mới vào nghề hay mới chuyển khối, công nghệ thông tin còn kém. Hàng ngày có bài nào khó, còn vướng mắc cần hướng giải quyết cô không ngần ngại chỉ bảo tận tình, thậm chí còn sửa giáo án từng lời lẽ, câu nói để có giáo án và tiết dạy hoàn chỉnh nhất. Vì vậy mà trong tổ luôn có sự đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Trong trường, cô luôn được đồng nghiệp quý mến nhờ tính cách thẳng thắn, chính trực, thân thiện, cởi mở, luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Bên cạnh công tác chuyên môn, cô Lương còn vô cùng năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của trường mầm non Giáp Bát, đặc biệt là trong các hội thi của các em học sinh như: “Hội khỏe măng non”, “Bé khéo tay”.

Ngoài vai trò là Khối trưởng khối Mẫu giáo nhỡ cô Lương còn là Phó chủ tịch công đoàn nhà trường. Trên cương vị  đó, cô Lương cùng Ban chấp hành Công đoàn nhà trường luôn làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo nhà trường, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn, tích cực chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho các cán bộ, giáo viên, người lao động, thường xuyên phối hợp với chi đoàn thanh niên tạo điều kiện và tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho công đoàn viên và học sinh nhân các ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trao quà Tết, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Chợ quê trong dịp Tết; Tri ân thăm hỏi tặng quà cho Công đoàn viên trong các ngày 27/7 thương binh liệt sĩ; Tổ chức sinh nhật cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, mang lại niềm vui, tạo sự gắn kết trong ngôi nhà chung.

Cô Lương cùng Ban chấp hành công đoàn tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

       Nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong quá trình công tác, cô đã có 02 sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp thành phố năm học 2016 - 2017 và 2017 -2018; đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở các năm học 2015 - 2016, 2018 -2019, 2019 - 2020; đặc biệt năm học 2019-2020 cô vinh dự đạt danh hiệu Nhà giáo Hoàng Mai tâm huyết sáng tạo. Thành tích mà cô Lương đạt được là niềm vinh hạnh đối với bản thân cô và góp thêm vào bảng vàng thành tích của nhà trường.

       Nhắc đến các cô là các bậc phụ huynh và các con học sinh luôn nhớ đến với tình cảm yêu mến, lòng biết ơn và cảm phục. Cô xứng đáng là tấm gương tiêu biểu đầy nhiệt huyết và sáng tạo, hết lòng vì sự nghiệp cho thế hệ mai sau của trường mầm non Giáp Bát.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 52
Tháng trước : 2.037