Thông báo cuộc thi thay ảnh đại diện chào năm học mới 2021 - 2022

THÔNG BÁO!

Tổ chức cuộc thi “Mầm non Giáp Bát – Rộn ràng ngày khai trường”

Kính thưa quý phụ huynh!

Ngày khai trường hàng năm đã trở thành dấu mốc quan trọng của mỗi người trên chặng đường học vấn, có ý nghĩa rất thiêng liêng, không chỉ với từng cá nhân đi học mà với cả cộng đồng. Nó là sự mở đầu và có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với các con học sinh. Có lẽ, trong chúng ta, nhiều người vẫn luôn nhớ và không khỏi xúc động khi đọc những lời chúc của bác Hồ trong ngày Khai trường đầu tiên – Tháng 9/1945. Cuối thư, Bác chúc: “Ngày hôm nay, nhân buổi tựu trường của các em, tôi chỉ biết chúc các em một năm đầy vui vẻ và đầy kết quả tốt đẹp”. Trong thư của Bác Hồ, ngày khai trường là ngày “mở trường”, mở đầu năm học mới, ngày tràn đầy niềm vui, hy vọng, là dấu thời gian đặc biệt dự báo cho một tương lai tốt đẹp.

Với mục đích đồng hành cùng những bước chân rộn ràng của các con trong ngày khai trường. Ban giám hiệu trường mầm non Giáp Bát tổ chức cuộc thi “Mầm non Giáp Bát – Rộn ràng ngày khai trường” nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các con ngay trong ngày đầu năm học mới.

1. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH.

* Hình thức:

- Cuộc thi ảnh đại diện trên facebook là ảnh của các con học sinh có lồng khung hình của trường mầm non Giáp Bát (mẫu theo thiết kế của nhà trường)

- Khi thay ảnh đại diện, phụ huynh hoặc các con học sinh có dòng cảm tưởng về trường MN Giáp Bát.

* Đối tượng:

-  Dành cho tất cả phụ huynh học sinh của trường mầm non Giáp Bát.

* Nội dung thi:

- Phụ huynh học sinh thay ảnh đại diện của học sinh có lồng khung hình của trường MN Giáp Bát theo thiết kế trên trang Facebook của bố hoặc mẹ.

- Thời gian thay ảnh 7h 30’ ngày 05/9/2021

-  Sau khi bức ảnh của bạn được đăng trên Facebook, hãy kêu gọi bạn bè của mình LIKE trước 24h00’ ngày 05/9/2021.

- Chụp lại màn hình hình ảnh và số lượng like trên trang Facebook và gửi lại cho giáo viên lớp trước 8h 00’ ngày 06/9/2021.

Cuối cùng là cùng chờ đợi các giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 06/9/2021 nhé.

* Giải thưởng: Tất cả các con học sinh thắng cuộc sẽ được thông báo qua trang zalo của lớp và trên Facebook của nhà trường.

– Cơ cấu giải thưởng:

+ 01 giải nhất, 2 giải nhì, 03 giải ba do Ban giám khảo lựa chọn.

+ 01 giải nhất, 2 giải nhì, 03 giải ba do bình chọn thông qua lượt LIKE.

+ 03 giải khuyến khích ảnh có chú thích hay và ý nghĩa nhất do Ban giám khảo lựa chọn.

Giải nhất: 01 ba lô đi học

Giải Nhì: 01 mũ đi học

Giải Ba và Khuyến khích: 01 bình uống nước đi học

2. QUY ĐỊNH CHUNG

Toàn bộ các bức ảnh sẽ tham gia trên trang facebook được tiến hành bầu chọn công khai. Tiêu chí xác định giải thưởng dựa vào số lượt like của người dùng facebook và sự xem xét của Ban giám khảo.

Ảnh đại diện dự thi của học sinh, BTC cuộc thi được phép sử dụng vào các mục đích truyền thông của nhà trường.

Ngoài những quy định trên đây, mọi phát sinh ngoài dự kiến quyết định cuối cùng thuộc về Ban giám khảo.

TRÂN TRỌNG!