Tiệc buffe chào đón năm mới 2020 của các con học sinh trường MN Giáp Bát

TRƯỜNG MẦM NON GIÁP BÁT

BỮA TIỆC TUYỆT VỜI ĐÓN CHÀO NĂM  MỚI 2020

CỦA CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON GIÁP BÁT

Tiệc buffe đã trở nên rất quen thuộc và là một văn hóa ăn uống mới trong cuộc sống hiện đại. Buffet (tự chọn) tạo rất nhiều cơ hội để trẻ giao tiếp với nhau, việc tổ chức cho trẻ ăn Buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ vừa quen giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn nữa tổ chức cho trẻ ăn Buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ ăn với nhau cũng như dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện. Hiểu được điều đó và để được ghi lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc hồn nhiên, vô tư cũng như tạo cho các con tự tin hơn trong giao tiếp, có kỹ năng sống tốt cho bản thân ngay từ nhỏ, trường Mầm non Giáp Bát phối  hợp với hội cha mẹ học sinh trường tổ chức bữa tiệc Buffet đầu năm mới 2020 với mong muốn các con có một bữa tiệc ngon miệng bên bạn bè để thêm phần gắn kết, đồng thời giúp các con được trải nghiệm thêm kĩ năng sống cần thiết của con người hiện đại.

Bữa tiệc chào năm mới tại khuôn viên khu vui chơi trên cao( tầng 5)

Thực đơn có nhiều món ăn ngon và phù hợp khẩu vị, đảm bảo về dinh dưỡng cũng như hợp vệ sinh như: Tôm chiên tuyết hoa, cơm cuộn, xúc xích hun khói, cánh gà rán, gà rán pop eyes, đùi gà rán, xúc xích rán, tôm chiên, bánh phồng tôm, bánh Pizza, mỳ Ý, rau củ luộc, tráng miệng với caramen, sữa chua, dưa hấu, thanh long, táo, bánh kem, nước cam. Nhân viên tổ nuôi và các cô giáo đã dày công chuẩn bị các món ăn thật cẩn thận và kĩ lưỡng: Từ khâu chọn món ăn, dinh dưỡng đến khâu bày trí sao thật hấp dẫn, đẹp mắt để các con sẽ có một bữa ăn bổ dưỡng, ngon miệng, đẹp mắt và vô cùng vui vẻ. Các con thoải mái giao lưu và trò chuyện với thật nhiều bạn bè. Đặc biệt, các con còn có thể học cách tự phục vụ mình, tự do lựa chọn những gì mình thích. Các con đã học được cách tự phục vụ bản thân, rèn những kĩ năng đơn giản trong cuộc sống hàng ngày, học được văn hóa xếp hàng người trước người sau và luôn cần lịch sự, từ tốn khi ăn uống.