A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Giáp Bát tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2019 - 2020

TRƯỜNG MẦM NON GIÁP BÁT

 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019- 2020

 

Căn cứ theo kế hoạch năm học đối với cấp học Mầm non

Căn cứ hướng dẫn về việc thực hiện nhiệm vụ năm học của Sở GD&ĐT Hà Nội

Căn cứ Hướng dẫn nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT Quận Hoàng Mai

Căn cứ vào Kế hoạch năm học của Trường Mầm non Giáp Bát

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi, hăng hái thi đua đón chào Xuân Canh Tý, trường mầm non Giáp Bát đã tổ chức thành công lễ sơ kết học kì I năm học 2019- 2020

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Cẩm Linh– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I - Năm học 2019-2020. Hội nghị đã thảo luận, ghi nhận, biểu dương tập thể, giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I, rút kinh nghiệm một số vấn đề cần khắc phục và định hướng các hoạt động trọng tâm của học kỳ II năm học 2019 - 2020, thể hiện sự quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học với chất lượng và hiệu quả cao. Những mặt mạnh sẽ được nhà trường tiếp tục phát huy đó là kết quả của việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục mầm non cùng với chất lượng hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhà trường đã huy động tối đa trẻ trong độ tuổi trên địa bàn phường ra lớp, đặc biệt là trẻ 5 tuổi đạt100%; duy trì được sĩ số học sinh và tỷ lệ chuyên cần cao toàn trường trên 92%.Thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng, 100% trẻ tăng cân, tăng chiều cao; giảm tỷ lệ SDD  xuống l%; 100% các lớp đã triển khai có hiệu quả việc thực hiện chương trình GDMN theo định hướng đổi mới nội dung phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục theo phương pháp giáo dục tiên tiến, quan điểm tiếp cận học qua chơi; giáo dục rèn luyện trẻ phát triển toàn diện, hình thành kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng xã hội tốt. 100% CBGVNV thực hiện tốt các cuộc vân động và phong trào thi đua. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, trong học kì II nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ CBGVNV, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non, phổ biến kiến thức nuôi dạy trẻ cho CMHS và cộng đồng; nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện.

Hội nghị sơ kết học kỳ I đã khép lại trong niềm vui hân hoan của tập thể CBGVNV trường mầm non Giáp Bát bởi thành công của nhà trường hôm nay có phần đóng góp không nhỏ của từng thành viên CBGVNV, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh và không thể thiếu được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo.

 

Một số hình ảnh trong hội nghị sơ kết học kỳ I

 

Và mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi với những kết quả đã đạt được. Cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường coi đây là động lực để cùng nhau đoàn kết, phấn đấu trong học kì II để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng trước : 730