A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Giáp Bát kết nạp đồng chí Lê Thị Nhung vào hàng ngũ của Đảng

TRƯỜNG MẦM NON GIÁP BÁT KÊT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ trường mầm non Giáp Bát đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các đoàn viên ưu tú thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng. Trải qua thời gian rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đoàn viên ưu tú Lê Thị Nhung đã tự khẳng định được bản thân, tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam, được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên và được Quận ủy Hoàng Mai ra quyết định chuẩn y kết nạp vào ngày 04 tháng 03 năm 2021.

Ngày 23 tháng 3 năm 2021, chi bộ trường m,ầm non Giáp Bát đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đồng chí đoàn viên ưu tú Lê Thị Nhung vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đảng viên nhận Quyết định kết nạp 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan - Phó bí thư Đảng ủy phường Giáp Bát, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Chi ủy và đông đủ các đồng chí Đảng viên chi bộ mầm non Giáp Bát. Trong buổi lễ, đồng chí bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Quận ủy Hoàng Mai về việc kết nạp quần chúng Lê Thị Nhung vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong chi bộ, đồng chí Lê Thị Nhung đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội và tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ mầm non Giáp Bát ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan - Phó bí thư Đảng ủy phường Giáp Bát phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới đồng chí Lê Thị Nhung đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên, không ngừng học hỏi tu dưỡng để nâng cao hiểu biết về Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ huy và khả năng tập hợp quần chúng và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định và thành công tốt đẹp trở thành nguồn động viên, khích lệ quần chúng giáo viên trường mầm non Giáp Bát noi gương phấn đấu, nỗ lực rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp cho sự lớn mạnh của Chi bộ mầm non Giáp Bát./.

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới Lê Thị Nhung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 37
Tháng trước : 1.438