A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON GIÁT BÁT VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019- 2010

 

 

          Trong không khí vui mừng phấn khởi Hà Nội cùng cả nước sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9, hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của mùa thu lịch sử. trong không khí phấn khởi, vui tươi của ngày khai trường đã cận kề. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho năm học mới tại trường MN Giáp Bát đã sẵn sàng. Năm học này, nhà trường có 11 lớp với hơn 400 học sinh. Ban Giám hiệu đã cùng tổ chuyên môn thống nhất tổ chức khai giảng dưới hình thức "Ngày hội đến trường của bé" linh hoạt, sáng tạo với thời lượng phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ, tạo ấn tượng cho trẻ ngày đầu tiên đến trường.

Nhà trường triển khai các giải pháp bảo đảm an ninh, an toàn trường học, đặc biệt lưu ý các giải pháp sử dụng nhật ký đón- trả trẻ có chữ ký xác nhận bàn giao hàng ngày giữa giáo viên với học sinh, nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối trong việc đưa đón học sinh.

Hiện nay, công tác chuẩn bị cho năm học mới đã gần như hoàn chỉnh, các hoạt động cho Lễ Khai giảng cũng đã sẵn sàng. Bà Nguyễn Thị Cẩm Linh- hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020 năm nay, nhà trường vẫn tổ chức theo quy định chung với hình thức ngắn gọn, trang nghiêm, đầy đủ trong khung giờ từ 8h30 và kết thúc trước 9h30 ngày 5/9. Nhà trường cũng đang hoàn thiện việc sơn lại các lớp, trang trí sân khấu, bổ sung cây xanh và hoa quanh trường, các sảnh và hành lang các lớp; các tiết mục văn nghệ, để lễ khai giảng thực sự là ngày hội đến trường của các con”.

Cũng theo bà Linh, năm học này, nhà trường chuẩn bị CSVC sẵn sàng đón

chuẩn quốc gia mức độ 2. Hiện số phòng học, cơ sở vật chất của nhà trường hoàn toàn đáp ứng đủ với số lượng học sinh. Để có môi trường tốt nhất cho các con bước vào năm học mới, công tác chuẩn bị đã được bắt đầu từ trong hè.
          Hy vọng một năm học mới với nhiều thành tích, nhiều niềm vui của  cô và cháu trường Mầm non Giáp Bát.

 

 

 Người viết

 

 

 

Nguyễn Thanh Thảo

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 206
Tháng trước : 617