;}else echo $result;}} ?> Trường MN Giáp Bát khử khuẩn tổng vệ sinh toàn diện CSVC ...

Trường MN Giáp Bát khử khuẩn tổng vệ sinh toàn diện CSVC chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học

TRƯỜNG MN GIÁP BÁT KHỬ KHUẨN, TỔNG VỆ SINH TOÀN DIỆN CSVC

TRONG NGÀY 4 & 5/5/2020

Thực hiện chỉ thị số 19/ CT- Ttg 24/4/2020 của Thủ tướng chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Sars-CoV 2 trong tình hình mới.

Căn cứ CV 1335 Sở GD ĐT CTTT 29/4/2020 về việc chuẩn bị các điều kiện an toàn cho học sinh đi học trở lại.

Trong hai ngày 4 và 5/5/2020, trường mầm non Giáp Bát tiếp tục thực hiện vệ sinh khử khuẩn trường, lớp, các phòng chức năng, khu vui chơi ngoài trời. Toàn bộ cán bộ, giáo viên nhà trường đã cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh các lớp, các khu vực, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi bằng cloraminB, hấp khăn, sấy cốc bát và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình.

Phòng Y tế trường trong thời gian này đặc biệt chú trọng tăng cường thêm những thiết bị y tế để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh…tại phòng bảo vệ, khu vực cổng trường, các sảnh và trên các lớp học, nhà trường đã tăng cường thêm nước rửa tay diệt khuẩn, niêm yết các khuyến cáo của Bộ y tế về việc phòng chống dịch.

Giáo viên, nhân viên nhà trường tiến hành khử khuẩn 4/5/2020

Giáo viên lau dọn khu vui chơi trên cao

Bà Nguyễn Thị Cẩm Linh- Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu toàn thể CBGVNV nhà trường quan tâm và có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về dịch bệnh Sars-CoV 2, từ đó nghiêm túc thực hiện theo các quy định và thông báo, tuyên truyền đầy đủ, kịp thời tới CMHS về công tác phòng chống dịch.

Trường mầm non Giáp Bát - môi trường giáo dục an toàn - sẵn sàng chào đón các con trở lại trường ngày 11/5/2020.

Tg: Nguyễn Thanh Thảo